DMCA.com Protection Status

CẢNH BÁO HÀNG GIẢ - HÀNG NHÁI DR MAI TRÀN NGẬP TRÊN THỊ TRƯỜNG TẬP TRUNG Ở CÁC TRANG THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ VÀ CÁC CÁ NHÂN KO TRỰC THUỘC HỆ THỐNG CÔNG TY M.A.I VIỆT NAM.

14/07/2021 | 450 |
0 Đánh giá

CẢNH BÁO HÀNG GIẢ - HÀNG NHÁI DR MAI TRÀN NGẬP TRÊN THỊ TRƯỜNG TẬP TRUNG Ở CÁC TRANG THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ VÀ CÁC CÁ NHÂN KO TRỰC THUỘC HỆ THỐNG CÔNG TY M.A.I VIỆT NAM.

BÁO PHÁP LUẬT VIỆT NAM ( cơ quan của Bộ Tư Pháp ) vừa lên tin nóng hổi sáng nay : https://m.baophapluat.vn/phat-hien-nhieu-lo-hang-gia...

Vấn nạn nhức nhối không chỉ riêng thương hiệu Dr Mai trị mụn mà còn rất nhiều những thương hiệu khác của biết bao các công ty khác ở các lĩnh vực trong quá trình kinh doanh và phát triển. Dr Mai trị mụn là thương hiệu được các bạn trẻ biết đến trong suốt 3 năm thành lập, cũng không nằm ngoài nỗi lo hàng giả, hàng nhái.

Chúng tôi đã và đang làm việc với các cơ quan Pháp luật để bảo vệ quyền lợi của người tiêu dùng, các đại lý và đối tác của công ty M.A.I Việt Nam trên khắp cả nước. Sau khi kiểm tra đối chiếu rất nhiều chi tiết, công nghệ làm giả ngày càng tinh vi. Không phải chỉ có 1 nguồn làm giả mà có rất nhiều tổ chức sản xuất hàng giả. Công ty đã bỏ tiền mua cả đống hàng Dr Mai giả để chỉ ngồi đối chiếu, càng đối chiếu càng thấy tính chất tinh vi chuyên nghiệp ngày càng cao, từ mã QR, tổng đài nhắn tin, mẫu mã vỏ hộp, tem bộ công an chúng nó đều làm giả gần như hoàn hảo, công ty đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác.

Nhưng cuối cùng khi dùng đèn les soi, 1 chi tiết cuối cùng để đảm bảo, hàng thật thì sẽ mãi là hàng thật, có muốn fake cũng ko dc. Chúng nó có thể giả bên ngoài để lừa khách hàng nhưng chất nước bên trong, cái cốt lõi sp thì ko bao giờ nhái được, vì đây là sp gia truyền, cty đã khóa công thức độc quyền, có pha có trộn kiểu gì cũng ko ra dc. Và 100% hàng giả khi soi vẫn là màu đen, hàng thật thì ra màu xanh ngọc bích rất đẹp. 

Và sắp tới đây, công ty cũng đang phân vân việc thu hồi và đổi mẫu mã hoàn toàn để cho tụi làm hàng giả sập vốn. Chi lớn để dập tắt 1 lần nữa trào lưu hàng giả chiếm lĩnh thị trường. Công ty M.A.I đã cho tất cả mọi người thấy được sự kinh khủng, mưu mô, cạnh tranh ko lành mạnh của nhóm người xấu, ko muốn bỏ tiền marketing mà cứ muốn đu bám sp của người khác để kinh doanh bất chính kiếm lợi nhuận 1 cách thất đức.

Hy vọng khách hàng vì sức khoẻ của chính bạn và các bạn đối tác của M.A.I Việt Nam thông qua đây sẽ biết cách lựa chọn đơn vị bán sản phẩm Dr Mai chính hãng, uy tín!!!

Xin trân trọng cám ơn quý báo PHÁP LUẬT VIỆT NAM đã ghi nhận thông tin nóng hổi này giữa thời điểm tâm dịch Covid-19. Tất cả chúng ta hãy đoàn kết để mang đến sản phẩm chất lượng, chính hãng cho người tiêu dùng

Để mua đúng Dr Mai chính hãng công ty M.A.I Việt Nam khách hàng mua qua hệ thống công ty từ các Chi nhánh, Đại lý, Nhà phân phối, Giám Đốc có banner chính hãng công ty M.A.I Việt Nam cho đảm bảo. Tuyệt đối không mua hàng ở những nơi mà không biết người bán là ai như sàn thương mại điện tử or nhưng nơi có giá bán rẻ hơn giá công ty niêm yết vì đa số là hàng nhái, hàng trôi nổi trà trộn không bảo hành đầy đủ và không an toàn cho khách hàng (Lazada, shoppe, sendo, các shop mỹ phẩm giá rẻ, các trang facebook và TikTok bán giá rẻ). Hoặc quý khách hàng muốn mua hàng an tâm hơn thì hãy liên hệ qua website chính thức công ty là maivietnam.vn - Hotline Dược sĩ tư vấn 0902.906.357


(*) Xem thêm

Bình luận