DMCA.com Protection Status

Tại sao khi dùng Dr Mai trị mụn lại xuất hiện nhiều chấm đen trên da và da sạch mụn có nên tiếp tục sử dụng Dr Mai không? Mua Dr Mai chính hãng ở đâu?

10/07/2021 | 503 |
0 Đánh giá

Tại sao khi dùng Dr Mai trị mụn lại xuất hiện nhiều chấm đen trên da và da sạch mụn có nên tiếp tục sử dụng Dr Mai không? Dr Mai Nguyên Chất và Dr Mai Mix Saffron khác nhau như thế nào? Mua Dr Mai chính hãng ở đâu?

Tại sao khi dùng Dr Mai trị mụn lại xuất hiện nhiều chấm đen trên da và da sạch mụn có nên tiếp tục sử dụng Dr Mai không?

1. Dùng Dr Mai Nguyên Chất xuất hiện nhiều chấm đen 

Sau khi dùng trị mụn Dr Mai Nguyên Chất sau 5-7 ngày, bạn sẽ bắt đầu thấy những nốt đen này. Nhiều khách trong quá trình thoa trị mụn Dr Mai thường hỏi: " Chị ơi, sao em dùng trị mụn bên chị mà da nổi nhiều mụn đầu đen quá". Mụn đầu đen mà em ý nói, chính là nhân mụn đã gom cồi lại, lúc này bạn chỉ cần đến Spa uy tín lấy nhân mụn đi và tiếp tục dùng Dr Mai Nguyên Chất chăm sóc da đến khi da hết hẳn mụn nhé. Sau khi da đã sạch mụn bạn có thể chuyển sang dòng Dr Mai Mix Saffron để duy trì dưỡng da sau mụn giúp da phục hồi vết thương, mờ thâm và thu nhỏ lỗ chân lông.

2. Da sạch mụn có nên tiếp tục sử dụng Dr Mai

Các bạn nhớ là vùng da đã bị mụn thì thường sẽ rất dễ tái mụn ở vùng da đó, vì khi mụn viêm trong da tạo ra một cái hố viêm, nó phá huỷ cấu trúc nang lông tuyến bả, và rất lâu mới hồi phục cái hố đó, nên khi viêm giảm, mụn giảm, vẫn phải duy trì sử dụng Dr Mai cho đến khi cái hố đó nó lành lặn hẳn (có thể vài tháng tuỳ tình trạng) nên đừng vội dừng thoa thuốc trị mụn Dr Mai khi thấy mụn giảm mà nên duy trì 3-4 tháng hoặc 5-6 tháng. Thêm nữa là vì trong thuốc trị mụn Dr Mai Mix Saffron có dưỡng nên dùng duy trì dưỡng da và ngừa mụn rất phù hợp.

 

3. Công dụng các thành phần lành tính thảo dược thiên nhiên trong trị mụn Dr Mai Nguyên Chất đó là:

Dr Mai nguyên chất bao gồm các loại thảo mộc thiên nhiên lành tính chủ yếu từ diếp cá, lá kinh giới, lá hương thảo, tinh dầu tràm trà, râu bắp, quế, gừng, tỏi, cam thảo, water, ginger extra, garlic extra, houttuyniae cordatae.zea mays L, oregano essential oil, rosemary oil, tea tree oil, licorice extract,…

  • Rau diếp cá: tinh dầu trong diếp cá giúp kháng và trị viêm cực kỳ hiệu quả. 
  • Tinh dầu tràm: hiệu quả trong việc kháng khuẩn, khử trùng cũng như giúp mụn nhanh khô và nên cồi.
  • Lá hương thảo: hỗ trợ quá trình trị mụn, giúp da trở nên sáng khỏe và săn chắc hơn.
  • Cam thảo: hỗ trợ kiểm soát bã nhờn hiệu quả. Đồng thời hạn chế tình trạng gây bít tắc lỗ chân lông gây nên tình trạng mụn.
  • Một số thành phần khác: nước, lá kinh giới, gừng, tỏi Ginger Extra, Licorice Extract…

4. Công dụng các thành phần lành tính thảo dược thiên nhiên trong Dr Mai Mix Saffron đó là: 

Dr Mai mix saffron bao gồm các loại thảo mộc thiên nhiên lành tính chủ yếu từ diếp cá, la kinh giới, lá hương thảo, tinh dầu tràm trà, rau bắp, quế, gừng, tỏi, cam thảo, water, ginger extra, garlic extra, houttuyniae cordatae.zea mays L, oregano essential oil, rosemary oil, tea tree oil, licorice extract, saffron…

Vậy nếu so sánh về thành phần thì 2 sản phẩm Dr Mai nguyên chất và Dr Mai mix saffron  không hề khác nhau là bao nhiêu, chỉ khác ở 1 điểm duy nhất Dr Mai mix saffron có thêm thành phần saffron là nhuỵ hoa nghệ tây.

Trên thực tế ở Dr Mai Mix Saffron thì thành phần Saffron (nhuỵ hoa nghệ tây) là thành phần cấp ẩm cho da được ví như thần dược cấp ẩm thần kì cho da vậy. Nên khi chiết xuất Saffron vào Dr Mai nguyên chất thì sẽ giảm đi 1 phần công dụng đáng kể của Dr Mai về khả năng trị mụn, nhưng về khả năng cấp ẩm cho da và điều tiết sắc tố da lại được gia tăng. Nên có thể nói về khả năng trị mụn thì Dr Mai nguyên chất sẽ vượt trội hơn bởi thành phần nguyên thủy là các thảo dược tự nhiên (dấp cá, tinh dầu tràm, cam thảo, râu bắp, tỏi, gừng....)

Saffron nổi tiếng là có khả năng cấp ẩm cho da nên những da nào thuộc đặc tính da khô, da thường đều có thể sử dụng được vì Saffron sẽ bổ sung lượng nước thiếu cho da, khi da được cấp đủ nước thì có thể có sức đề kháng mạnh hơn, da sẽ phục hồi nhanh hơn và hạn chế thâm da tối đa. 

Vậy những loại da khác như da dầu nhờn, da dầu bạn nên lựa chọn Dr Mai nguyên chất sẽ tối ưu, sau khi bạn trị mụn xong bằng Dr Mai nguyên chất bạn có thể chuyển ngay qua dòng Dr Mai Mix Saffron để dưỡng da sau mụn, giúp da sáng khoẻ, mềm mịn, mờ thâm và thu nhỏ lỗ chân lông hiệu quả.

5. Làm sao để mua Dr.Mai chính hãng của công ty M.A.I Việt Nam

Để mua được Dr Mai chính hãng công ty M.A.I Việt Nam thì khách hãymua tại website: maivietnam.vn - Hotline Dược Sĩ tư vấn: 0902.906.357

Quý khách hàng cần lựa chọn nơi uy tín để mua hàng đảm bảo chính hãng và an toàn cho da. Để tránh mua phải hàng nhái, hàng giả, hàng trôi nổi....khách hàng tránh mua hàng những nơi không biết người bán là ai, tìm hiểu kỹ người bán có trực thuôc hệ thống công ty không, có được công ty cấp banner không.

 

 

 

 


(*) Xem thêm

Bình luận